ห้องโดยสาร และพื้นที่เก็บของ

ตอบโจทย์ทุกความต้องการ
ของคุณและครอบครัว

ด้วยการออกแบบให้ที่นั่งแถวที่ 2 และ 3 ปรับได้หลากหลาย พับให้ราบไปกับพื้นห้องโดยสารได้ จึงรองรับการบรรทุกสัมภาระได้อิสระและหลากหลาย ให้คุณนำความสนุกที่ชื่นชอบไปได้ทุกที่พร้อมเทคโนโลยีที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณอย่างครบครัน

cargo-family cargo-empty

ระบบพับเบาะอัตโนมัติ
1-TOUCH REMOTE FOLD & TUMBLE

พับเบาะที่นั่งได้เพียงปลายนิ้ว ด้วยระบบ Auto Tumble Seat แค่กดปุ่มควบคุมบนคอนโซลกลาง เบาะที่นั่งแถวสองจะพับลงอัตโนมัติ โดยผู้ขับไม่ต้องลงไปพับด้วยมือ

Auto Lift Gate*

ระบบประตูท้ายไฟฟ้า พร้อมเซนเซอร์

แม้จะมีของเต็มมือก็ยังเปิดประตูท้ายได้ด้วยระบบ เซนเซอร์ ที่อยู่ใต้กันชนหลัง เมื่อยื่นเท้าเข้าไปเซนเซอร์จะตรวจจับและ เปิดประตูท้ายให้อัตโนมัติ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย ในการเปิด-ปิดฝาท้าย โดยไม่ต้องสัมผัสหรือกดปุ่มเปิด

gate

*อุปกรณ์ตกแต่งโดยผู้ผลิตนอกเครือบริษัทนิสสันประเทศไทย จำหน่ายโดยผู้จำหน่ายฯ นิสสัน ติดตั้งและรับประกันโดย บริษัท สยามกลการโลจิสติกส์ จำกัด ลูกค้ามีสิทธิ์เลือกที่จะไม่ติดตั้งอุปกรณ์ดังกล่าว

เทคโนโลยีกระจกมองหลังอัจฉริยะ

ครั้งแรกในรถยนต์อเนกประสงค์กับเทคโนโลยีกระจกมองหลังอัจฉริยะ ที่สามารถเปลี่ยนมุมมองจากกระจกมองหลังปกติเป็นกระจกมองหลังอัจฉริยะด้วยกล้องที่ติดตั้งบริเวณประตูหลัง ให้คุณมั่นใจด้วยวิสัยทัศน์ที่กว้างและชัดเจน หมดปัญหาในด้านการมอง ตอกย้ำความล้ำสมัยด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะอีกมากมาย ที่ช่วยให้การขับขี่ของคุณปลอดภัยยิ่งขึ้น

rear-mirror-mode-off rear-mirror-mode-on
หน้าต่อไป
สมรรถนะการขับขี่
Next photo
สมรรถนะการขับขี่

รู้จัก นิสสัน เทอร์ร่า เพิ่มขึ้นอีกขั้น

การออกแบบ
terra
360° SAFETY SHIELD
terra
ความบันเทิง
terra