รถยนต์ที่สามารถคิด สื่อสาร เรียนรู้ คาดเดา รีชาร์จ และทำทุกอย่างให้คุณราวกับเป็นคู่หูที่คุณไว้ใจได้บนท้องถนน นี่คือ Nissan Intelligent Mobility หรือระบบอัจฉริยะของนิสสัน ซึ่งคือชุดเทคโนโลยีชั้นสูงสุดที่สร้างประสบการณ์ในการขับขี่แบบใหม่ ที่ทำให้คุณอุ่นใจ ปลอดภัย พร้อมเปิดรับสิ่งใหม่ๆ และเชื่อมโยงคุณกับโลกของคุณและคนรอบข้าง ตื่นตาตื่นใจ เมื่ออนาคตของการขับขี่ได้มาถึงแล้ว

Nissan Intelligent Mobility intro video
Nissan Intelligent Mobility logo
TK

ระบบการขับขี่อัจฉริยะ

มั่นใจ ปลอดภัยมากขึ้น

ขับขี่ได้ชาญฉลาดและปลอดภัยได้แล้วในวันนี้ ด้วยระบบเทคโนโลยีการขับขี่ที่ช่วยให้คุณได้เห็นมากขึ้น สัมผัสมากขึ้น และช่วยคุณทุกครั้งที่คุณต้องการ

ระบบพลังอัจฉริยะ

แรง ทรงพลัง มากกว่าเดิม

รถยนต์นิสสันของคุณสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนของคุณได้อย่างง่ายดาย ขั้นตอนต่อไปคือการทำรถยนต์อัจฉริยะที่สามาถเชื่อมต่อกับรถยนต์คันอื่นๆ เพื่อช่วยกันพัฒนาระบบนิเวศและการจารจร คุณสามารถขับรถได้อย่างน่าตื่นเต้นทุกครั้ง โดยที่ไม่ต้องกังวลถึงผลเสียหายทางธรรมชาติโดยการขับรถยนต์ปลอดมลภาวะ ที่สามารถเร่งความเร็วได้ทันที และเพลิดเพลินไปกับการขับขี่คันเร่งเดียว รับรองว่านี่คือประสบการณ์ความสนุกที่ไม่เหมือนใคร

ระบบเชื่อมต่ออัจฉริยะ

เชื่อมต่อได้มากกว่าเดิม

รถยนต์นิสสันของคุณสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนของคุณได้อย่างสะดวกสบาย ขั้นตอนต่อไปคือการทำรถยนต์อัจฉริยะที่สามาถเชื่อมต่อกับรถยนต์คันอื่นๆ