รถยนต์ไฟฟ้า 100%

รถยนต์พลังงานไฟฟ้าถูกพัฒนาตั้งแต่ต้นศตวรรษที่ 20 เพื่อแก้ปัญหาระดับโลกอย่างปัญหาโลกร้อนและค่าน้ำมันที่สูง โดยใช้พลังงานไฟฟ้าในการขับเคลื่อน และยังมีจุดเด่นอีกหนึ่งอย่างนั่นคือความประหยัดค่าใช้จ่ายต่างๆที่คาดไม่ถึง เช่น

  • ค่าใช้จ่ายด้านพลังงาน : รถยนต์พลังงานไฟฟ้าใช้พลังงานไฟฟ้าในการทำงาน จึงไม่ต้องเติมน้ำมันเชื้อเพลิงที่มีราคาสูง ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้หลายเท่า นับว่าเป็นทางเลือกใหม่ที่ดีและมอบความคุ้มค่าในการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
  • การซ่อมบำรุง : รถยนต์พลังงานไฟฟ้าใช้เพียงมอเตอร์ไฟฟ้าในการขับเคลื่อนแทนเครื่องยนต์สันดาปภายในที่มีส่วนประกอบมากมาย ทำให้ค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุงส่วนประกอบต่าง ๆ ลดน้อยลงไป เช่น การเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง เป็นต้น รถยนต์พลังงานไฟฟ้าจึงถือเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าที่จะช่วยคุณลดภาระค่าใช้จ่ายที่เพิ่มเติมขึ้นมาในภายหลัง อีกทั้งแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน ที่ถูกใช้ในรถยนต์ไฟฟ้านี้ ยังมีอายุการใช้งานที่นานและทนทาน 
รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100%

เมื่อโลกก้าวเข้าสู่ยุคสมัยแห่งเทคโนโลยี รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% จึงถูกพัฒนามาเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้รถยนต์ที่ต้องการความคุ้มค่าและสามารถใช้งานได้ในระยะยาว นอกจากนี้ยังสามารถช่วยโลกของเราด้วยเทคโนโลยี Zero Emission ที่มีส่วนทำให้มลพิษในโลกลดน้อยลง