กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (11 ตุลาคม 2565) – เมื่อเร็ว ๆ นี้ นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย นำคณะสื่อมวลชนสายยานยนต์ ร่วมคาราวาน นิสสัน นาวารา เพื่อส่งมอบน้ำดื่ม 3,000 ขวด ข้าวสารอาหารแห้งกว่า 200 ชุด และสิ่งของจำเป็นอื่นๆ ร่วมกับผู้จำหน่าย สยาม นิสสัน ศรีษะเกษ โดยส่งมอบให้กับสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัด ณ ศาลากลางจังหวัดศรีสะเกษ เพื่อส่งมอบให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์น้ำท่วม

Nissan Flood Relief Caravan delivers necessities to Si Sa Ket Province 01

นายนันทเดช ด่านเจริญวนะกิจ ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย พร้อมด้วย นายชุติพงศ์ บุษรารังสี รองกรรมการผู้จัดการ สยามนิสสัน ศรีสะเกษ และคณะสื่อมวลชนสายยนต์ นำคาราวานนิสสัน นาวารา ส่งมอบน้ำดื่ม 3,000 ขวด และสิ่งของจำเป็น 200 ชุด ให้แก่สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัด โดยมี นายสำรวย เกษกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัด รักษาราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัด ร่วมรับมอบ ณ ศาลากลางจังหวัดศรีสะเกษ เพื่อนำไปมอบให้แก่ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์น้ำท่วม

“ขณะนี้หลายพื้นที่หลายจังหวัดในประเทศไทยยังคงเผชิญกับวิกฤติน้ำท่วมอย่างต่อเนื่อง นิสสันขอเป็นส่วนหนึ่งในการให้ความช่วยเหลือและส่งต่อกำลังใจให้ผู้ประสบอุทกภัยทุกท่านเข้มแข็งและผ่านวิกฤติในครั้งนี้ไปได้อย่างปลอดภัย” อิซาโอะ เซคิกุจิ ประธาน นิสสัน ประเทศไทยกล่าว “ในปีนี้เป็นปีที่นิสสันครบรอบ 70 ปีแห่งการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย บริษัทและผู้จำหน่ายทั่วประเทศมีความผูกพันกับคนไทยมาอย่างยาวนาน เราพร้อมเคียงข้างช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยในช่วงเวลาที่ยากลำบากเช่นนี้”

ตลอดการเดินทางไปกลับกว่า 1,200 กิโลเมตร ในเส้นทางกรุงเทพฯ – ศรีสะเกษ นิสสัน นาวารา สามารถตอบสนองต่อสภาพการขับขี่ได้อย่างดีเยี่ยม แม้จะมีการบรรทุกสัมภาระหนักต่างๆ ไว้อย่างเต็มพื้นที่ ด้วยเครื่องยนต์ดีเซล 2.3 ลิตร เทอร์โบคู่ แรงสูงสุด 190 แรงม้า สำหรับรุ่น PRO – 4X และ Black Edition ยังมาพร้อมกับเกียร์อัตโนมัติ 7 สปีด ที่ช่วยให้การตอบสนองต่อการขับขี่และคงความประหยัดประหยัดน้ำมันไว้อย่างดีเยี่ยม ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เหนือระดับด้วยดีไซน์สปอร์ตพรีเมียม ภายในห้องโดยสารที่กว้างขวาง สะดวกสบายเต็มพื้นที่ใช้สอย นั่งสบายตลอดการเดินทาง มาพร้อมกับ "360° Safety Shield" เทคโนโลยีความปลอดภัยขั้นสูงรอบคัน สำหรับรุ่นตัวถังแบบ Double Cab และ King Cab เกือบทุกรุ่น รวมทั้งยังให้ความมั่นใจในการขับขี่ในทุกสถานการณ์ด้วยระบบช่วยเหลือการขับขี่ขั้นสูงหรือ Advance Driver Assistance System (ADAS) ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารทุกคนเดินทางถึงที่หมายอย่างปลอดภัย มั่นใจ และเพลิดเพลินกับทุกช่วงของการเดินทาง

Nissan Flood Relief Caravan delivers necessities to Si Sa Ket Province 02
Nissan Flood Relief Caravan delivers necessities to Si Sa Ket Province 03
Nissan Flood Relief Caravan delivers necessities to Si Sa Ket Province 04
Nissan Flood Relief Caravan delivers necessities to Si Sa Ket Province 05
Nissan Flood Relief Caravan delivers necessities to Si Sa Ket Province 06
Nissan Flood Relief Caravan delivers necessities to Si Sa Ket Province 07
Nissan Flood Relief Caravan delivers necessities to Si Sa Ket Province 08

###

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ การบริการ และความมุ่งมั่นในการนำเสนอยานยนต์เพื่อความยั่งยืน สามารถติดตามได้ที่ nissan-global.com, Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn และรับชมวีดีโอล่าสุดที่ YouTube  

 

ข้อมูลเพิ่มเติม:

กมลชนก เจริญจินดารัตน์  
ฝ่ายสื่อสารองค์กร            
บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด                
โทร. 02-339-3400 ต่อ 4112-4114