เอ็นพี 300 นาวารา ดับเบิ้ลแค็บ

TOUGH.SMART.

เจนเนอเรชั่นใหม่ ของ รถปิ๊กอัพ

แข็งแกร่งและสวยงาม

สัมผัสความตื่นตาตื่นใจของรถปิ๊กอัพรุ่นใหม่กับ นิสสัน เอ็นพี300 นาวาร่า ที่มาพร้อมกับ โครงสร้างแชสซีส์เหล็กกล้า เครื่องยนต์ระดับโลก และการขับเคลื่อน 4 ล้อพร้อมลุยทุกเส้นทาง นิสสัน เอ็นพี300 นาวาร่า คือส่วนผสมของความแข็งแกร่งและการขับขี่แบบพรีเมี่ยม เทคโนโลยีชาญฉลาด และการออกแบบที่ทันสมัยที่สามารถพร้อมลุยไปทุกที่โดยไม่ขาดสาย

นักข่าวจากทั่วโลกร่วมงานทดลองขับ เอ็นพี300 นาวาร่า ที่ประเทศไทย
ความเป็นมาของเอ็นพี 300 นาวาร่า

ตำนาน ประวัติศาสตร์

ยังคงแข็งแกร่งเสมอมา

นิสสันมีประสบการณ์และตำนานอันยาวนานในการผลิตรถปิคอัพ พิสูจน์แล้วด้วยลูกค้ากว่า 14 ล้านคน บนเส้นทางกว่า 180 ประเทศทั่วโลก เรามุ่งมั่นที่จะสร้างสรรเทคโนโลยีใหม่อย่างต่อเนื่อง ทั้งโครงสร้างแชสซีส์เหล็กกล้าขนาดใหญ่ เครื่องยนต์ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก และระบบขับเคลื่อน 4 ล้อที่พร้อมลุยทุกเส้นทาง เป็นต้น วันนี้ คุณพร้อมที่จะร่วมพิสูจน์รถปิคอัพสายพันธุ์ใหม่แล้วหรือยัง

สองทางเลือกของพลังเครื่องยนต์

ดุดเดือดบนถนนแต่ประหยัดน้ำมัน

นิสสัน เอ็นพี300 นาวาร่าใหม่ มาพร้อมเครื่องยนต์ให้เลือก 2 รุ่น ที่ต่างให้พละกำลังและอัตราเร่งที่ดีเยี่ยมแต่ประหยัดน้ำมัน พร้อมออกแบบตัวถังให้ลู่ลมตามหลักอากาศพลศาสตร์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมัน

มั่นใจพร้อมลุยทุกเส้นทาง

รวมทุกเทคโนโลยีความแกร่งเหนือชั้นไว้อยู่ในเอ็นพี300 นาวาร่า ใหม่ รองรับด้วยโครงสร้างแชสซีส์เหล็กกล้าขนาดใหญ่แบบประกบยาวตลอดคัน ทนทุกงานหนักและการใช้งาน

โครงสร้างแชสซีส์เหล็กกล้าขนาดใหญ่แบบประกบยาวตลอดคัน

ด้วยโครงสร้างแชสซีส์เหล็กกล้าขนาดใหญ่แบบประกบยาวตลอดคัน เอ็นพี300 นาวาร่า ใหม่ พิสูจน์แล้วว่าคือหนึ่งในรถปิคอัพที่แข็งแกร่งที่สุด