นิสสันรับประกันราคายาง เจอดีลที่ถูกกว่า ยินดีคืนเงินส่วนต่างทันที

บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ออกแคมเปญรับประกันราคายาง เมื่อนำรถยนต์มาเข้ารับบริการเปลี่ยนยางรถยนต์ที่ศูนย์บริการนิสสัน ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคมเป็นต้นไป เรารับประกันราคา เจอดีลถูกกว่า ยินดีคืนส่วนต่างทันที สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการนิสสัน

ค้นหาศูนย์บริการนิสสัน https://www.nissan.co.th/dealer-finder.html  หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นิสสัน คอล เซ็นเตอร์ โทร 02-401- 9600

 

เงื่อนไขการรับประกัน

1. ราคายางรถยนต์ที่นำมาเปรียบเทียบต้องเป็นราคายางยี่ห้อ, รุ่นและขนาดเดียวกัน และเป็นราคาขายปลีกต่อหน่วย (ราคาก่อน VAT 7%) ซึ่งไม่รวมค่าแรง รายการโปรโมชัน ราคาสมาชิก หรือส่วนลดพิเศษอื่น ๆ

2. ราคายางรถยนต์ที่นำมาเปรียบเทียบต้องเป็นราคายางรถยนต์ที่มีอายุน้อยกว่า หรือมากกว่า ไม่เกิน 3 เดือนและอายุยางรถยนต์ไม่เกิน 12 เดือน จำหน่ายที่ร้านค้าที่มีระยะทางห่างจากศูนย์บริการนิสสันไม่เกิน 50 กิโลเมตร และต้องเป็นร้านค้าที่จดทะเบียนพาณิชย์

3. ระยะเวลาในการยื่นเรื่องขอคืนราคาส่วนต่างภายใน 5 วันทำการ นับตั้งแต่วันที่เข้ารับบริการเปลี่ยนยางรถยนต์ที่ศูนย์บริการนิสสัน โดยดูจากวันที่ในใบเสร็จรับเงิน / ใบกำกับภาษี

4. ต้องเข้าเงื่อนไขทั้ง 3 ข้อ ที่กล่าวมาข้างต้น จึงจะสามารถขอคืนราคาส่วนต่างได้

 

หมายเหตุ

  • เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
  • เฉพาะศูนย์ฯ ที่ร่วมรายการ