เจนีวา : นวัตกรรมการออกแบบและการวางแผนสินค้าเพื่อการให้กำเนิด Nissan Qashqai และ JUKE ทั้งสองยานยนต์กับเรื่องราวความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ช่วงไม่กี่ปี จะเกิดอะไรขึ้นถ้าบริษัทได้ใช้ความคิดที่เปลี่ยนแปลงโดยสิ้นเชิงและคุณภาพของมาตรฐานให้เป็นส่วนที่สำคัญเป็นอย่างมากในยุโรป เช่น แฮทแบคที่เล็ก ๆ

ที่จะเปิดตัวเลยในปี 2015 เจนีวา มอเตอร์โชว์, Sway เล็งเห็นสิ่งที่เป็นอนาคตของโมเดลนิสสันรุ่นเล็กที่เป็นไปได้  ถ้าการออกแบบที่โดดเด่นของบริษัทให้ผสานเข้ากับแฮชแบคของยุโรป

จะมีการเปิดตัวรถยนต์ระหว่างการแถลงข่าวของบริษัทนิสสันในวันที่ 3 เดือนมีนาคม เวลา 11.30 (ช่วงเช้า) ตามเวลาท้องถิ่น

Nissan Sway Concept

เกี่ยวกับนิสสัน ใน ยุโรป

นิสสัน คือ หนึ่งในความครบเครื่องสมบูรณ์แบบที่สุดในยุโรปกับการผลิตในต่างประเทศใดประเทศหนึ่งด้วยการจ้างงานมากกว่า 17,600  คน  โดยผ่านฐานการออกแบบในท้องถิ่น การวิจัยและการพัฒนา การผลิต กระบวนการจัดส่ง และการขาย รวมถึงการจัดการด้านการตลาด  ในปีล่าสุดการเงินของโรงงานนิสสัน ในประเทศ อังกฤษ  สเปน  และ รัสเซีย ได้ทำการผลิตมากว่า  675,000 คัน รวมทั้ง ชนะรางวัลครอส-โอเวอร์,รถยนย์ขนาดเล็ก, SUVs, ยานยนต์เพื่อการพานิช และ อิเล็กทริคยานยนต์  (ยานยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้า EV)รวมทั้งนิสสัน LEAF อิเล็กทริคยานยนต์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากโดยเฉลี่ย  96% ของลูกค้าเต็มใจที่จะแนะนำรถยนต์นื้ให้แก่เพื่อน และพึงพอใจกับความแข็งแกร่งในรถยนต์นิสสัน จากการสอบถามผู้ขับขี่ 23 คน และต้นแบบนวัตกรรมในประเทสยุโรม ภายใต้แบรนด์  นิสสัน และ ดัทสัน