แบบล่าสุดทั้งหมด

ถือเป็นการเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2559 ณ.ศูนย์การให้ข้อมูลใหม่ที่ กินซ่า ในประเทศญี่ปุ่น กับฟังก์ชั่นการสื่อสารของการขับเคลื่อนอัจฉริยะของนิสสัน (Nissan Intelligent Mobility) ซึ่งเสนอถึงความน่าตื่นเต้นกับประสบการณ์การขับขี่ในอนาคตไปยังลูกค้า

ศูนย์แห่งใหม่ของ นิสสัน ที่กินซ่า

ถือเป็นการเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ เมื่อวันที่ 24 กันยายน  2559  ณ.ศูนย์การให้ข้อมูลใหม่ที่ กินซ่า ในประเทศญี่ปุ่น กับฟังก์ชั่นการสื่อสารของการขับเคลื่อนอัจฉริยะของนิสสัน (Nissan Intelligent Mobility) ซึ่งเสนอถึงความน่าตื่นเต้นกับประสบการณ์การขับขี่ในอนาคตไปยังลูกค้า

SWAY แห่งความตื่นเต้น : นิสสัน ในงาน เจนีว่ามอเตอร์โชว์ 2015

ที่จะเปิดตัวเลยในปี 2015 เจนีวา มอเตอร์โชว์, Sway เล็งเห็นสิ่งที่เป็นอนาคตของโมเดลนิสสันรุ่นเล็กที่เป็นไปได้  ถ้าการออกแบบที่โดดเด่นของบริษัทให้ผสานเข้ากับแฮชแบคของยุโรป 

ครอบครัวที่ตื่นเต้นไปกับระบบไฟฟ้าของ นิสสัน ลีฟ

เป็นมากกว่า “รถยนต์คันที่สอง”

YUTAKAKATAYAMA หรือ “MR.K,” ซึ่งเสียชีวิตด้วยอายุ 105 ปี

ตำนานของนิสสันและการเป็นผู้นำของ Z

ขอนำเสนอการโฉมใหม่ นิสสัน ไททัน

The Cummins-Powered 2016 TITAN XD   ครั้งแรกของโฉมใหม่รถกระบะแบบครอบครัวที่บรรทุกของหนักและความรู้สึกกับความแน่นของขนาด โฉมใหม่ Cummins 5.0L V8 เทอร์โบ ดีเซล คือหัวใจของTITAN XD รุ่นต่อไป ความดุดันของเครื่องยนต์นี้จะทำให้สามารถรับน้ำหนักได้ดีและแรงบิดเท่ากับครึ่งตันที่บรรทุกและมันคือการประหยัดเชื้อเพลิงได้อย่างดีเยี่ยมมากกว่าน้ำมันเบนซินที่ใช้คู่กัน

นิสสันมาร์ช และ นิสสันอัลเมร่า

โปรโมชั่นพิเศษ

พร้อมข้อเสนอนิสสันทุกรุ่น