พร้อมโชว์ทุกเวลา

เพราะทุกวันนี้ชีวิตขับเคลื่อนเร็วยิ่งขึ้น ที่นิสสันจึงเต็มไปด้วยสิ่งแปลกใหม่และน่าตื่นเต้นเกิดขึ้นอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นรถรุ่นใหม่ๆ รถต้นแบบแห่งอนาคต หรือเทคโนโลยีสุดล้ำมากมาย ติดตามทุกข่าวสารล่าสุด ของนิสสันจากงานแสดงรถรอบโลก พร้อมอัพเดทให้คุณที่นี่

แบรนด์เซ็นเตอร์แห่งใหม่ของนิสสันในกินซ่า

เปิดตัวเป็นทางการอย่างยิ่งใหญ่ไปแล้วเมื่อวันที่ 24 กันยายน 2016 สำหรับศูนย์ข้อมูลแห่งใหม่ของ นิสสัน ที่ย่านกินซ่า ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นศูนย์กลางการรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับเทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อการขับขี่ในอนาคตจากนิสสัน (Nissan Intelligent Mobility) ที่พร้อมมอบประสบการณ์การขับขี่สุดเร้าใจแห่งอนาคต ให้กับลูกค้าแบบครบครัน

ขับความเร้าใจใหม่ไปกับ SWAY : นิสสันเปิดตัวรถรุ่นใหม่ที่งาน Geneva Motor Show 2015

NISSAN SWAY รถคอมแพคท์รุ่นใหม่ล่าสุดจากนิสสัน ซึ่งเปิดตัวในงาน Geneva Motor Show 2015 ที่ผ่านมา เป็นจุดเริ่มต้นของเจนเนอเรชั่นใหม่ที่สะท้อนให้เห็นทิศทางการออกแบบรถรุ่นเล็กจากนิสสัน ในอนาคต ด้วยดีไซน์ที่ฉีกทุกกรอบของรถแฮทช์แบคสไตล์ยุโรปที่คุ้นเคย

ทุกครอบครัวพากันตื่นเต้นกับรถยนต์ไฟฟ้าเต็มรูปแบบ นิสสัน ลีฟ

เป็นมากกว่ารถคันที่สอง

Yutaka Katayama หรือ “Mr. K” ถึงแก่กรรมในวัย 105 ปี

ปิดตำนานบิดาแห่ง Z

ขอแนะนำรถนิสสัน ไททัน รุ่นใหม่ล่าสุด

รถนิสสัน TITAN XD 2016 ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ดีเซลคัมมินส์ เป็นรถรุ่นแรกในรถตระกูลกระบะ เจนเนอเรชั่นใหม่ที่มีขนาดใหญ่พิเศษและพร้อมรับทุกงานหนักได้แบบเต็มพิกัด ขุมพลังหลักของรถ  TITAN XD ก็คือเครื่องยนต์ดีเซลคัมมินส์ V8 เทอร์โบ ขนาด 5.0 ลิตร ซึ่งเป็นเครื่องยนต์ที่ทรงอานุภาพ พร้อมแรงบิดอันยอดเยี่ยมที่ช่วยให้รถสามารถรองรับงานบรรทุกหนักได้มากถึงครึ่งตัน และยังประหยัด น้ำมันกว่ารุ่นเครื่องยนต์เบนซินอย่างมาก 

นิสสันมาร์ช และ นิสสันอัลเมร่า

โปรโมชั่นพิเศษ

พร้อมข้อเสนอนิสสันทุกรุ่น